Dual Key Vinhomes West Point – Căn Hộ Officetel 2 Chìa Khóa – CKLN 10%/Năm

Dual Key Vinhomes West Point là sản phẩm chiến lược tại tòa West 1 dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục – Phạm Hùng do chủ đầu tư Vingroup xây dựng và phát triển. Với thiết kế thông minh 2 chìa khóa (Dual Key) tạo thành 2 không gian sống riêng biệt đồng thời mở ra cơ hội đầu tư tuyệt vời ngay tại khu vực kinh tế mới phía Tây Hà Nội.

Vị trí Căn hộ Dual Key – Vinhomes West Point

Hotline: 0848 66 88 00

Căn hộ Dual Key là gì?

Căn hộ Dual Key là căn hộ 2 chìa khóa xuất hiện từ những năm 2009 tại Singapore. Đây là loại hình căn hộ được thiết kế với 2 không gian sống trên cùng một mặt sàn và được ngăn đôi một cách khéo léo, khoa học để đảm bảo tính riêng tư, biệt lập như từng căn hộ đơn lẻ.

Căn hộ Dual Key đã phát triển mạnh mẽ tại các thị trường bất động sản phát triển như Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Thụy Điển, Mỹ hay Úc,…Tại Việt Nam, căn hộ Dual Key chỉ mới xuất hiện nhưng đã nhanh chóng dành được sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Dual Key Vinhomes West Point

Căn hộ Dual Key Vinhomes West Point nằm tại tòa Officetel West 1 Vinhomes West Point ngay mặt đường Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng. Đây là khu vực trung tâm kinh tế mới phía Tây của thủ đô Hà Nội với hệ thống hạ tầng giao thông đường bộ phát triển.

Xem thêm:  Sunshine Mystery Villas – Tổ hợp thấp tầng Sunshine Mỹ Đình

Phối cảnh căn hộ Dual Key 2 Phòng ngủ tại Vinhomes West Point

  • Tổng số căn Dual Key: 204 căn
  • Quyền sử dụng đất: 50 năm
  • ĐƯỢC cấp “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất”
  • ĐƯỢC đăng ký kinh doanh.

Lợi ích đầu tư căn Dual Key Vinhomes West Point

Căn hộ Dual Key có thiết kế thông minh 2 trong 1, vừa có thể để ở, lại vừa có thể đầu tư giúp các nhà đầu tư có thể khai thác cùng lúc nhiều phương án trên cùng 1 căn hộ của mình, đặc biệt là khách hàng có nhu cầu cho thuê một phần, cho thuê Homestay, cho thuê Hometel,..vừa có thêm thu nhập mà lại không bị ảnh hưởng tới cuộc sống riêng tư của gia đình.

1. Gia đình ở + Gia đình khách thuê

Đây là một trong những kênh đầu tư được các nhà đầu tư chú ý bởi khả năng cho thuê lâu dài, dễ dàng quản lý. Gia đình chủ nhà có thể sinh sống tại 1 căn hộ và dành phần căn hộ còn lại để gia đình khách hàng thuê lại bởi một phần của căn hộ đều là không gian riêng biệt, có đầy đủ các dịch vụ tiện ích để sử dụng như một căn hộ riêng biệt.

Ngoài ra nếu không muốn cho gia đình thuê, chủ sở hữu căn hộ Dual Key tại Vinhomes West Point cũng có thể sử dụng căn hộ thú 2 làm phòng cho các chuyên gia nước ngoài lưu trú trong dài hạn hoặc ngắn hạn bởi xung quanh dự án là khu vực tập trung nhiều công ty Nhật, Trung, Hàn Quốc,…với lượng chuyên gia nước ngoài thường xuyên sang công tác, làm việc tại Việt Nam.

Xem thêm:  Vimefulland Ao Mơ

2. Gia đình khách + Gia đình khách

Nếu không sinh sống trực tiếp tại căn Dual Key, chủ sở hữu hoàn toàn có thể cho thuê cả hai không gian sống này cho 2 gia đình khác nhau bởi thiết kế 2 trong 1 riêng biệt giúp cho 2 căn hộ này đầy đủ phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm, nhà vệ sinh, bếp, … như 2 căn hộ biệt lập, hai gia đình hoàn toàn có thể sống riêng biệt, không ảnh hưởng tới gia đình còn lại.

Mặt bằng căn hộ Dual Key 2 Phòng ngủ

Mặt bằng căn hộ Dual Key 3 Phòng ngủ

3. Làm văn phòng

Đây là kênh đầu tư tốt nhất cho căn hộ Dual Key tại Vinhomes West Point bởi ngoài việc gia đình gia chủ có thể sử dụng căn hộ thứ 2 làm văn phòng cho chính mình thì căn hộ này còn có thể cho thuê làm văn phòng một cách riêng biệt, có thể đăng ký kinh doanh.

Với việc làm văn phòng cho chính mình, gia chủ sẽ tiết kiệm thêm rất nhiều chi phí như chi phí mặt bằng, chi phí di chuyển tới cơ quan, chi phí gửi xe,…

Xung quanh dự án Vinhomes West Point là khu vực kinh tế mới của thủ đô với nhiều cơ quan, công ty, tổ chức như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, văn phòng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài nguyên Môi trường, trường Đoàn Thị Điểm, Hà Nội – Amsterdam, Khu thương mại BigC Thăng Long, khách sạn JW Marriott, tòa tháp Keangnam đẳng cấp…

Xem thêm:  Liền kề Larissa Đại Kim

Hiện tại, các căn hộ Dual Key Vinhomes West Point đang có chính sách cam kết cho thuê với mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 2 năm, đảm bảo nguồn lợi nhuận ổn định cho chủ sở hữu căn hộ.

    TẢI BẢNG GIÁ & THÔNG TIN DỰ ÁN