Tiểu khu Élysée – Shophouse Europe Hạ Long

Tiểu khu Élysée (Elysee) nằm trong phân khu Europe Shophouse tại dự án Sun Plaza Grand World Hạ Long. Đây là phân rộng nhất trong 3 phân khu tại Europe Shophouse bên cạnh khu Silk Road và khu L’Opera.

Nếu là một tín đồ thời trang, chắc chắn bạn sẽ biết đến những con đường như Soho tại New York, Shinjuku tại Nhật Bản, Orchard road tại Singapore,…và trong tương lai không xa Hạ Long sẽ có Tiểu khu Élysée.

Phối cảnh tiểu khu Elysee tại Hạ Long

Hotline: 0848 66 88 00

Tiểu khu Élysée Shophouse Europe

Tiểu khu Elysee lấy ý tưởng về Đại lộ Champs- Élysées tại Paris. Toàn bộ dãy phố sẽ được khoác lên mình lối kiến trúc cực kỳ xa hoa của phương Tây với những công trình kiến trúc lộng lẫy, đài phun nước, hàng cây, hệ thống ánh sáng và các cửa hàng thời trang hoa lệ.

Các shophouse tại tiểu khu Élysée sẽ được thiết kế cao 5 tầng với hệ thống cửa kính với hình vòm bán nguyệt, tạo nên không gian đậm chất châu Âu ngay tại Hạ Long. Ngoài ra khách hàng sẽ còn cảm thấy thích thú khi bước vào shophouse cao 4 mét với toàn bộ lối đi ốp đá granite, tạo hình các phím đàn dương cầm cùng vỉa hè rộng từ 5-8m tạo thành không gian check-in đang ở trời Tây.

Cơ hội đầu tư ưu việt

Tiểu khu Elysee được định hướng trở thành “kinh đô thời trang”, dãy phố mua sắm mang phong cách châu Âu với những cửa hàng, những thương hiệu xa xỉ.

Xem thêm:  Dự án Ngôi Sao Hạ Long - Hạ Long Star

Toàn bộ dự án được thiết kế bởi WATG, đơn vị thiết kế nổi tiếng từng tạo nên nhiều sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng như Grecotel Amirandes (Crete, Hy Lạp), Four Seasons Golf Club Dubai Festival City (Dubai), Shangri-La Hote và Garden Wing (Singapore)…, hứa hẹn mang đến tiểu khu Elysee những vẻ đẹp tinh hoa của kiến trúc, lịch sử văn hóa châu Âu và cả những cửa hàng thời trang sang trọng của Paris.

Du khách tới Tiểu khu Elysee còn dễ dàng tiếp cận hệ thống dịch vụ tiện ích, tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí đồng bộ tại Bãi Cháy do Sun Group kiến tạo, gồm quần thể nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Halong Bay, tổ hợp vui chơi Sun World Ha Long Complex, quảng trường biển Sun Carnival Plaza…

[contact-form-7 404 "Not Found"]