Mini Hotel Grand World Phú Quốc

Mini Hotel Grand World Phú Quốc là một trong 3 sản phẩm đầu tư hấp dẫn nhất tại dự án Grand World Phú Quốc với giá thành tối ưu, phù hợp với nhiều nhà đầu tư. Đây là khu vực sở hữu vị trí đắc địa ngay liền kề với khu quảng trường  và lối vào vườn thú Vinpearl Safari.

Phối cảnh khu Mini Hotel Grand World Phú Quốc

Hotline: 0848 66 88 00

Tổng quan dự án

Mini Hotel Grand World Phú Quốc là sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu Mini Hotel do tập đoàn Vingroup phát triển. Khác với các loại hình Khách sạn, căn hộ khách sạn trước đây, Mini Hotel có diện tích nhỏ hơn nhưng vẫn được trang bị hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp, mang đến sự tiện nghi tối đa cho khách hàng.

Mini Hotel lần đầu xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2015 và nhanh chóng chứng minh được sức hấp dẫn của mình bởi giá thành hấp dẫn, khả năng thanh khoản nhanh chóng, đặc biệt tại Mini Hotel Grand World Phú Quốc, khách hàng còn có thể lựa chọn tự kinh doanh, khai thác hoặc thuê đơn vị quản lý khách sạn của mình.

Phối cảnh dự án Grand World Phú Quốc

  • Tên dự án: Mini Hotel Vinpearl Phú Quốc
  • Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Vingroup
  • Vị trí dự án: kế bên Vinpearl Safari
  • Loại hình sản phẩm: Mini Hotel
  • Mật độ xây dựng:  40% (dự kiến)
  • Hình thức sở hữu: Lâu dài
Xem thêm:  Lagi New City Bình Thuận

Quy mô khu Mini Hotel Vinpearl Phú Quốc:

  • Chiều cao 8 – 12 tầng
  • Diện tích từ 40 – 60m2
  • Mặt tiền rộng từ 2 – 3m
  • Ngay liền kề vườn thú Vinpearl Safari

Vị trí và mặt bằng tổng quan khu Mini Hotel Grand World

Tốc độ phát triển nhanh chóng của Phú Quốc khiến đảo ngọc chưa thể cung cấp đủ lượng khách sạn cho du khách, việc xây dựng và phát triển loại hình Mini Hotel sẽ góp phần mang lại nhiều hơn các cơ sở lưu trú cho du khách, đặc biệt là các khách hàng trung lưu, mong muốn lưu trú tại Phú Quốc với giá thành rẻ hơn mà vẫn tận hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp.

Vì sao nên đầu tư Mini Hotel Grand World Phú Quốc?

Khu Mini Hotel Grand World Phú Quốc nằm trong quần thể Casino Corona hiện đại, đẳng cấp nhất Việt Nam hiện nay với hơn 2000 máy đánh bạc, thu hút nguồn khách hàng khổng lồ trong nước và quốc tế tới Phú Quốc thử vận may.

8 Lý do nên đầu tư Mini Hotel Grand World Phú Quốc

Mô hình kinh doanh kết hợp 3 in 1

Một trong những yếu tố góp phần tạo nên sức hấp dẫn của Mini Hotel tại Quảng Ninh, Thanh Hóa, Quảng Bình, Quy Nhơn,… chính là khả năng kinh doanh kết hợp 3 trong 1.

Tại Mini Hotel Grand World Phú Quốc khách hàng có thể tự Kinh doanh, Đầu tư và Nghỉ dưỡng. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể tự kinh doanh bằng nguồn khách tự nhiên đến với tổ hợp giải trí hơn 1000ha của Vingroup hoặc cho thuê làm Home stay, shophouse,…

Xem thêm:  Sun Grand City 31 Láng Hạ – Sun Group Láng Hạ

Công suất phòng cao

Mini Hotel Grand World Phú Quốc có giá cho thuê  sẽ thấp hơn các sản phẩm Condotel Grand World Phú Quốc, sẽ có công suất phòng cực kỳ cao, qua đó mang lại nguồn lợi nhuận nhanh chóng cho các nhà đầu tư.

Với mức giá dự kiến tại Mini Hotel Grand World Phú Quốc chỉ từ 1 -2 tỷ / căn, cùng việc một nhà đầu tư có thể sở hữu nhiều căn hộ, khu Mini Hotel sẽ luôn trong tình trạng khan hàng.