Shophouse Athena Fulland

Shophouse Athena Fulland là tổ hợp nhà phố Shophouse đẳng cấp nhất khu vực Tây Nam Hà Nội, trải đều cả tại 2 phân khu của dự án Athena Fulland tại Nguyễn Xiển và Đại Kim.

Với kinh nghiệm phát triển dự án với 66 căn Shophouse tại B4 Nam Trung Yên, Vimefulland tiếp tục hứa hẹn mang đến sự thành công vượt bậc tại khu Shophouse Athena Fulland.

Phối cảnh Shophouse Athena Fulland 

Hotline: 0848 66 88 00

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Chỉ tính riêng phân khu Larissa đã có 119 căn Shophouse Larissa Đại Kim, trong tương lai không xa khi phân khu Athens Tây Nam Kim Giang đi vào hoạt động sẽ tiếp tục mang đến hàng trăm căn Shophouse đẳng cấp.

  • Tên dự án: Athena Fulland
  • Vị trí: Mặt đường Nguyễn Xiển, Hà Nội.
  • Dự án gồm 2 phân khu: Athens và Larissa
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vimefulland
  • Quản lý dự án: Savills Việt Nam
  • Tổng diện tích: 49ha (gồm 2 phân khu Athens và Larissa)
  • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài

Athena Fullland là một trong những đại dự án đầu tiên do Vimefulland phát triển, được quy hoạch và thiết kế cảnh quan bởi các kiến trúc sư hàng đầu Pháp, mang đến không gian sống lý tưởng cho cư dân nơi đây.

SHOPHOUSE ATHENA FULLAND

Shophouse là một trong những loại hình bất động sản đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay với khả năng sinh lời vượt trội, nhiều kênh sinh lợi nhuận, thường có thiết kế thông minh để có thể vừa để kinh doanh buôn bán, vừa có thể để ở.

Xem thêm:  Condotel FLC Quảng Bình - Best Western Premier FLC Quang Binh

Ngay sau sự thành công của dự án Liền kề shophouse B4 Nam Trung Yên, các nhà đầu tư lại tiếp tục có thêm cơ hội đầu tư tiếp theo ngay khu vực cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội với dự án Athena Fulland.

Dưới đây là một số lý do nên đầu tư vào khu shophouse Athena Fulland Nguyễn Xiển.

1. VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Khi đầu tư bất kỳ dự án bất động sản nào, yếu tố vị trí luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Khu Shophouse Athena Fulland sở hữu vị trí đắc địa ngay Vành Đai 3 và Đại Lộ Chu Văn An, đối diện The Manor Center Park, công viên Chu Văn An 100ha, trường đại học Thăng Long,…Đây là khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng, hệ thống hạ tầng giao thông đã phát triển đồng bộ, đặc biệt trong tương lai khi các khu đô thị như The Manor Central Park và công viên Chu Văn An đi vào hoạt động sẽ biến nơi đây thành khu vực có giá trị bất động sản tăng phi mã.

Vị trí 2 phân khu tại dự án Athena Fulland

Khu nhà phố Athena Fulland nằm gần ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến – ngã tư được mệnh danh là điểm giao lưu của Hà Nội mới khi nối liền với các tuyến đường huyết mạch dẫn về cửa ngõ phía Tây, Nam và Trung tâm Thành phố Hà Nội  như đường Nguyễn Trãi, Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, hệ thống tàu điện trên cao…

Xem thêm:  Sunshine Marina Nha Trang – Siêu dự án nghỉ dưỡng 2019

2. NGUỒN KHÁCH DỒI DÀO TỪ NỘI KHU

Với tổng quy hoạch dự án lên đến 49ha, trong tương lai khi toàn bộ dự án đi vào hoạt động sẽ cũng cấp ra thị trường hàng ngàn căn hộ cao cấp, biệt thự, liền kề,…mang lại nguồn khách hàng dồi dào ngay tại dự án.

Các khách hàng sở hữu bất động sản tại dự án Athena Fulland đều là khách hàng đẳng cấp, sẵn sàng bỏ chi phí để sử dụng các sản phẩm chất lượng, cao cấp tại các shophouse.

3. TIỀM NĂNG SINH LỢI CAO

Khác với đầu tư cho thuê chung cư, các căn Shophouse thường có thể cho thuê dễ dàng hơn, thời gian làm hợp đồng lâu dài hơn với mức lợi nhuận từ cho thuê rất cao. Đặc biệt trong tương lai khi cư dân đến sinh sống tại Athena Fulland sẽ nhanh chóng đẩy giá trị cho thuê shophouse lên mức giá mới.

Bên cạnh việc đầu tư cho thuê thì các nhà đầu tư hoàn toàn có thể sử dụng làm văn phòng, cửa hàng để trực tiếp kinh doanh buôn bán và sử dụng các tầng trên để sinh sống, tận hưởng cuộc sống ngay tại khu đô thị.

    TẢI BẢNG GIÁ & THÔNG TIN DỰ ÁN