Shophouse Larissa Đại Kim

Shophouse Larissa Đại Kim là sản phẩm đầu tư đáng mong chờ nhất tại dự án Athena Fulland phân khu Larissa Đại Kim. Với tổng số 119 căn shophouse nằm tại vị trí đắc địa trong khu đô thị Đại Kim, shophouse Larissa Đại Kim chính là “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư.

Phối cảnh Shophouse Larissa Đại Kim

Hotline: 0848 66 88 00

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Khu shophouse Larissa Đại Kim nằm tại khu đô thị mới Đại Kim, trong phân khu Larissa thuộc dự án Athena Fulland – đây là phân khu có tổng diện tích 2,2 ha, cung cấp ra thị trường 858 căn hộ và 119  căn Shophouse. Việc sở hữu shophouse tại phân khu này sẽ giúp khai thác nguồn khách hàng dồi dào ngay tại dự án cũng như nguồn khách từ các đô thị xung quanh như The Manor Central Park, Khu đô thị Đại Kim,…

 • Tên dự án: Khu đô thị mới Đại Kim, Phân khu Larissa Athena Fulland.
 • Tên thương mại: Shophouse Larissa Đại Kim.
 • Chủ đầu tư: Vimefulland Thuộc Tập đoàn dược phẩm Vimedimex.
 • Vị trí dự án: Khu đô thị Đại Kim, P. Đại Kim, Hoàng Mai. Mặt đường Nguyễn Xiển, Sát Đại học Thăng Long.
 • Quy mô dự án: 27 ha, Gồm 1 tổ hợp Chung cư cao cấp & 119 căn Shophouse.
 • Số căn hộ: 119 căn Shophouse.
 • Diện tích đất: Căn thường là 75m2, 88,5m2, 100m2; Căn góc từ 127m2 đến 242m2.
 • Thuộc các khu: TT7B, TT7C, TT7D, TT4B.
 • Đơn vị quản lý: Savills (Anh Quốc).
 • Hình thức bàn giao: Bàn giao thô bên trong + Hoàn thiện mặt ngoài cao cấp.
 • Giá bán: Trung bình 130 triệu/m2 (đã bao gồm VAT & hoàn thiện mặt ngoài, xây 5 tầng, kiến trúc hiện đại).
Xem thêm:  AnCruising Nha Trang

THIẾT KẾ SHOPHOUSE LARISSA ĐẠI KIM

Khu shophouse Larissa Đại Kim được thiết kế theo phong cách tân cổ điển Pháp, với ý tưởng từ thành phố Larissa của Hy Lạp với kiến trúc đồng bộ 5 tầng với tổng diện tích sàn lên đến 260m2. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể khai thác tầng 1, tầng 2 làm mặt bằng kinh doanh, các tầng trên có thể sử dụng làm nhà ở, …

Phối cảnh Shophouse Athena Fulland

Phối cảnh phân khu Larissa Đại Kim – Shophouse nằm phía dưới chân chung cư

Mặt bằng thiết kế một căn nhà phố shophouse

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ SHOPHOUSE LARISSA ĐẠI KIM?

Có rất nhiều lý do biến khu Shophouse Larissa Đại Kim trở thành dự án đáng đầu tư nhất hiện nay, dưới đây là 6 lý do không thể bỏ qua.

1. VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Khu Shophouse Larissa sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực Tây Nam Hà Nội, đây là khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng với hệ thống hạ tầng đã phát triển đồng bộ. Đặc biệt trong tương lai khi cả 6 tòa chung cư của dự án Athena Fulland đi vào hoạt động sẽ mang đến nguồn khách hàng dồi dào ngay tại dự án.

Xung quanh khu Shophouse Larissa Đại Kim còn là đại dự án The Manor Central Park, dự án chung cư Kim Văn Kim Lũ, đại học Thăng Long, công viên Chu Văn An rộng 100ha,…biến khu vực này trở thành khu vực phát triển sầm uất. Bên cạnh đó là xung quanh dự án là nhiều tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Xiển, Nguyễn Trãi, đại lộ Thăng Long,…giúp dễ dàng kết nối từ nhiều khu vực đến với dự án.

Xem thêm:  Sun Grand City Feria

2. CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Chủ đầu tư dự án Athena Fulland là Vimefulland – Đơn vị đã phát triển nhiều dự án thành công tại Hà Nội như Belleville Hà Nội (B4 Nam Trung Yên), The Emerald (Mỹ Đình), Eden Rose (Thanh Trì),..

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng tâm huyết xây dựng dự án, Athena Fulland chính là dự án thành công tiếp theo của Vimefulland.

3. KHẢ NĂNG TĂNG GIÁ TRONG TƯƠNG LAI

Shophouse là loại hình bất động sản có khả năng tăng giá mạnh mẽ nhất bởi độ khan hiếm, cả khu đô thị cũng chỉ có rất ít shophouse phục vụ nhà hàng, dịch vụ cho cư dân, đặc biệt là trong tương lai khi toàn bộ khu đô thị đã hình thành sẽ khiến giá cả cho thuê và giá căn shophouse sẽ tăng lên nhanh chóng.

Tiềm năng của khu shophouse Larissa Đại Kim còn đặc biệt hơn rất nhiều khi nằm kế bên với khu đô thị The Maner Central Park, đại học Thăng Long và công viên Chu Văn An rộng hơn 100ha,…với nguồn khách hàng cao cấp từ  các khu vực này bên cạnh nguồn khách hàng từ chính khu đô thị.

  TẢI BẢNG GIÁ & THÔNG TIN DỰ ÁN