Shophouse Mipec Xuân Thủy

Shophouse Mipec Xuân Thủy là sản phẩm đầu tư hiếm có tại khu vực Cầu Giấy, Hà Nội. Với số lượng cực kỳ khan hiếm tại vị trí 122-124 Xuân Thủy – vị trí cửa ngõ trung tâm của quận Cầu Giấy, khu Shophouse Mipec Xuân Thủy chỉ dành riêng cho các nhà đầu tư nhanh tay.

Phối cảnh tổng thể dự án Mipec Xuân Thủy (minh họa)

Hotline: 0848 66 88 00

Tổng quan dự án

Khu Shophouse Mipec Xuân Thủy nằm trong tổ hợp dự án Mipec Xuân Thủy – tổ hợp chung cư và shophouse cao cấp do chủ đầu tư Công ty cổ phần hóa dầu quân đội Mipec xây dựng và phát triển.

  • Tên dự án: Mipec Xuân Thủy
  • Tên thương mại: Mipec Xuân Thủy Plaza
  • Vị trí: Số 122 – 124 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần hóa dầu Quân Đội (Mipec)
  • Diện tích dự án: 38.545m2
  • Quy mô dự án: 02 tòa chung cư cao 35 tầng + 3 tầng hầm
  • Hình thức sở hữu: Vĩnh viễn

Ngoài số lượng hạn chế, khu shophouse Mipec Xuân Thủy còn dễ dàng tiếp cận với cư dân có sẵn ngay tại dự án.

Vì sao nên đầu tư Shophouse Mipec Xuân Thủy?

1. Vị trí đắc địa

Khu Shophouse Mipec Xuân Thủy nằm tại vị trí 122 – 124 Xuân Thủy, đây là khu vực phát triển sôi động nhất Thủ đô với hệ thống hạ tầng giao thông phát triển, nhiều dịch vụ tiện ích hiện hữu sẵn, có sẵn nhiều công viên xanh mát.

Xem thêm:  ApartHotel SunBay Park Hotel & Resort - Bình Sơn Ninh Thuận

Vị trí Shophouse Mipec Xuân Thủy (nguồn Google Maps)

Đây là khu vực có nhiều dự án, khu đô thị, trường học, cơ quan hành chính,…tạo thành nguồn khách hàng dồi dào, dễ dàng tiếp cận tới sử dụng dịch vụ, tiện ích được bố trí tại khu Shophouse.

2. Pháp lý đầy đủ

Các căn Shophouse tại Mipec Xuân Thủy được cấp sổ đỏ lâu dài – pháp lý cao nhất cho 1 căn shophouse qua đó đảm bảo tính an toàn cho các nhà đầu tư mãi sau này.

Với pháp lý cao nhất như vậy, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể mua bán, sang nhượng, làm của để dành cho con cái trong tương lai.

3. Số lượng khan hiếm

Với số lượng chỉ khoảng hơn chục lô Shophouse, khu Shophouse Mipec Xuân Thủy sẽ trở thành dự án có tốc độ bán hàng nhanh chóng và sẽ không có suất dành cho các nhà đầu tư còn do dự.

    TẢI BẢNG GIÁ & THÔNG TIN DỰ ÁN