Shophouse The Emerald Mỹ Đình – Kiot CT8 Mỹ Đình

Shophouse The Emerald Mỹ Đình cung cấp ra thị trường bất động sản Hà Nội 29 lô Shophouse (Kiot Thương mại) ngay dưới phần chân đế các tòa chung cư. Với vị trí đắc địa, số lượng có hạn cùng khả năng sinh lời vượt trội, Shophouse CT8 Mỹ Đình The Emerald nhanh chóng nhận được sự chú ý của các nhà đầu tư.

Phối cảnh shophouse dưới chân chung cư CT8 Mỹ Đình

Hotline: 0848 66 88 00

SHOPHOUSE CT8 MỸ ĐÌNH

Khu Shophouse CT8 Mỹ Đình được thiết kế nằm tại chân các chung cư E1, E2, E3 và E4 với diện tích đa dạng từ 81-392m2, có cầu thang riêng và giáp với mặt tiền đường chính hoặc đường nội khu, đảm bảo thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán.

Phối cảnh tổng thể dự án The Emerald CT8 Mỹ Đình

 • Shophouse các tòa: E1, E2, E3, E4
 • Diện tích: Từ 81 – 392m2
 • Số lượng: Chỉ có 29 lô
 • Giá bán: 37 – 69 triệu/m2
 • Thiết kế gồm 2 tầng, có cầu thang riêng.
 • Đặc biệt Ra hàng Khu nhà trẻ rộng 1.072m2, Yoga rộng 140m2
 • Sản phẩm shophouse giáp với mặt tiền đường chính, đường nội khu
 • Tiến độ thanh toán: 8 Đợt (theo tiến độ xây dựng). Ký HĐMB đóng 20%
 • Sở hữu 50 năm

1. VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Là sản phẩm cuối cùng trong khu đô thị The Manor, dự án The Emerald Mỹ Đình có lợi thế cực lớn về vị trí cũng như hệ thống hạ tầng của khu vực. Đây chính là khu vực kinh tế mới của thủ đô với nhiều trung tâm hành chính chính trị, giáo dục.

Xem thêm:  Vimefulland Tây Hồ

Xung quanh khu Shophouse The Emerald Mỹ Đình là nhiều tuyến đường lớn như Phạm Hùng, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu, Mễ Trì, Châu Văn Liêm, Dương Đình Nghệ, vành đai 3, Đại lộ Thăng Long…giúp dễ dàng kết nối các khu vực trong và ngoài thành  phố.

2. NGUỒN KHÁCH HÀNG DỒI DÀO

Nằm trong tổ hợp dự án The Emerald – dự án CT8 Mỹ Đình do chủ đầu tư Vimefulland xây dựng và phát triển tại khu đất cuối cùng trong khu đô thị đẳng cấp The Manor. Dự án cung cấp ra thị trường 4 tòa căn hộ E1, E2, E3 và E4 với khoảng 1344 căn hộ, tương ứng hơn 5000 cư dân sinh sống tại dự án.

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư ngoài việc thác nguồn khách hàng ngay tại dự án còn có thể tiếp cận nguồn khách hàng nước ngoài từ khu đô thị The Manor, xa hơn là Keangnam Land Mark 72.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ

Mặt bằng thiết kế shophouse Ct8 Mỹ Đình (tầng 1)


Mặt bằng thiết kế shophouse Ct8 Mỹ Đình (tầng 2)

  TẢI BẢNG GIÁ & THÔNG TIN DỰ ÁN