Shopvilla – Biệt thự thương mại là gì?

Trong những năm trở lại đây, biệt thự thương mại hay Shopvilla là một trong những loại hình bất động sản rất hấp dẫn các nhà đầu tư. Về cơ ban Shopvillas có thể coi là phiên bản nâng cấp của Shophouse, vừa có thể để ở, vừa có thể kinh doanh hướng tới phân khúc khách hàng cao cấp hơn.

Phối cảnh tổ hợp ShopVillas tại Phú Quốc

Hotline: 0848 66 88 00

Shopvilla là gì?

“Shop Villa” hay “Shop Villas” là loại hình biệt thự thương mại với diện tích sử dụng lớn, có thiết kế hiện đại, nhiều không gian sử dụng để cung cấp các dịch vụ cao cấp như lounge bar, spa, thẩm mỹ viện, showroom thiết kế nội thất…

Các căn Shopvillas có nhiều nét tương đồng với Nhà phố thương mại Shophouse, vừa có thể sử dụng để ở, vừa có thể sử dụng để kinh doanh buôn bán, tuy nhiên Shopvilla hướng tới các khách hàng ở phân khúc cao cấp hơn.

Phối cảnh khu Shopvilla

Vì sao nên đầu tư tại Shopvillas?

Vị trí thuận lợi kinh doanh

Các shophouse đã hiếm, Shopvilla còn hiếm hơn. Shopvilla hầu hết được xây dựng trong khu đô thị lớn hoặc trung tâm thành phố với mật độ cư dân lớn, hệ thống giao thông phát triển, da dạng dịch vụ tiện ích, giúp cư dân và khách ngoài dự án có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ tại Shopvilla.

Ngoài ra các shopvilla tại các khu du lịch, bãi biển, vịnh,…đông khách du lịch cũng là sự lựa chọn hoàn hảo khi đầu tư.

Đặc quyền kinh doanh

Sở hữu biệt thự thương mại Shopvilla, các nhà đầu tư hoàn toàn có quyền đăng ký kinh doanh hoặc cho thuê lại. Một căn Shopvillas có thể mang lại lợi nhuận từ 8-12%/năm cho các nhà đầu tư.

Số lượng khan hiếm

Rất ít dự án có sự xuất hiện của Shopvilla bởi shopvilla dành cho phân khúc khách hàng cao cấp, cần đặt trong các dự án lớn, đẳng cấp mới có thể phát huy hết tiềm năng kinh doanh của shop. Điều này góp phần tạo nên sự khan hiếm cho các shopvilla, chỉ dành riêng cho các nhà đầu tư nhanh tay chớp thời cơ.

Tiềm năng tăng giá trong tương lai

Sở hữu vị trí đắc địa trong khu đông dân cư, các căn shopvilla hứa hẹn tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai, đặc biệt là khi cư dân sinh sống đầy đủ tại dự án.

Các nhà đầu tư nhanh tay có thể lựa chọn hình thức đầu tư lướt bởi sự khan hiếm và chênh giá khi mua ở các đợt mở bán đầu tiên.

    TẢI BẢNG GIÁ & THÔNG TIN DỰ ÁN